Tấm ST9 bê tông nhẹ Licowall Miền Bắc

Vật liệu Đông Nam - Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình

Phòng kỹ thuật:

0528 963 396

Phòng kinh doanh:

0888 087 673
Vật Liệu Đông Nam

Tấm ST9 bê tông nhẹ Licowall Miền Bắc

bê tông siêu nhẹ eps là một loại vật liệu xây dựng phổ biến được sản xuất từ bê tông và các hạt xốp  EPS. Với tính năng nhẹ, cách âm, cách nhiệt và độ bền cao, bê tông siêu nhẹ eps đang trở thành một giải pháp được ưa chuộng trong việc xây dựng các công trình nhà ở, nhà máy, kho xưởng hay các công trình công cộng.
  • Liên hệ
  • Vật liệu Đông Nam - Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình
  • 312

 

bê tông siêu nhẹ eps là một loại vật liệu xây dựng phổ biến được sản xuất từ bê tông và các hạt xốp  EPS. Với tính năng nhẹ, cách âm, cách nhiệt và độ bền cao, bê tông siêu nhẹ eps đang trở thành một giải pháp được ưa chuộng trong việc xây dựng các công trình nhà ở, nhà máy, kho xưởng hay các công trình công cộng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tấm ST9 của thương hiệu Licowall chúng tôi - một trong những giải pháp sàn lắp ghép bê tông siêu nhẹ eps hiệu quả và tiện lợi nhất hiện nay.

Giới thiệu về bê tông siêu nhẹ eps

quy cách tấm bê tông nhẹ ST9

Hình. Quy cách tấm bê tông nhẹ ST9 sản xuất tại miền Bắc

bê tông siêu nhẹ eps là một loại bê tông được sản xuất từ các hạt xốp EPS và bê tông xi măng. Quy trình sản xuất bê tông siêu nhẹ eps gồm có các bước sau:

  1. Sản xuất hạt nhựa EPS: Hạt nhựa Expan PolyStyrene được sản xuất trước và tạo thành các hạt xốp có kích thước đồng đều 4-5mm. Sau đó, hạt nhựa EPS được đổ vào bồn bê tông cùng các hóa chất chuyên dụng để tạo thành hỗn hợp bê tông hạt xốp với tỷ trọng 600kg/m3.
  1. Trộn hỗn hợp bê tông xốp: Hạt nhựa EPS được trộn với xi măng và nước và phụ gia với tỷ lệ phù hợp để tạo thành hỗn hợp bê tông siêu nhẹ 600kg/m3
  1. Đổ vào khuôn: Hỗn hợp bê tông siêu nhẹ được đổ vào các khuôn T9, ST9 để tạo thành các tấm bê tông siêu nhẹ với kích thước tiêu chuẩn.
  1. Chờ đông kết: Sau khi đổ vào khuôn, bê tông siêu nhẹ sẽ cần khoảng 24 giờ để đông kết hoàn toàn và có thể tiến hành tháo tấm ra khỏi khuôn đúc.
  1. Khác với các loại bê tông khí hoặc bê tông bọt khí chỉ có 2 ngàm âm dương hoặc xẻ ra dạng gạch không có ngàm thì bê tông nhẹ eps được tạo ngàm âm dương sẵn khi đúc nên các tấm T9 có 4 ngàm âm dương, ST9 có 2 ngàm âm dương rất chắc chắn và ngăn thấm, cách âm, cách nhiệt vượt trội.

Ưu điểm của bê tông siêu nhẹ eps

Giải pháp sàn lắp ghép bê tông siêu nhẹ eps từ tấm ST9 Licowall

bê tông siêu nhẹ eps có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại vật liệu xây dựng khác. Dưới đây là một số ưu điểm của bê tông siêu nhẹ eps: 

Nhẹ và dễ thi công

bê tông siêu nhẹ eps có tỷ trọng nhẹ hơn 4 lần so với bê tông thông thường, giúp giảm tải trọng cho các kết cấu và thuận tiện trong việc vận chuyển và lắp đặt. Với tính linh hoạt trong thi công, bê tông siêu nhẹ eps có thể được cắt và uốn theo ý muốn để phù hợp với các yêu cầu thiết kế.

Tính cách âm, cách nhiệt tốt

Với khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, bê tông siêu nhẹ eps là một giải pháp hiệu quả cho việc xây dựng các công trình nhà ở hay các công trình công cộng. Bề mặt tấm bê tông siêu nhẹ eps được phủ lớp bìa xi măng smartboard 4.5mm giúp tăng cường tính cách âm và cách nhiệt của vật liệu này.

Độ bền cao

bê tông siêu nhẹ eps có độ bền cao, chịu được lực tác động và có tuổi thọ lâu dài. Với khả năng chịu lực tốt, tấm bê tông siêu nhẹ eps có thể được sử dụng cho cả sàn trong nhà và ngoài trời.

Tiết kiệm chi phí

Với tính linh hoạt trong thi công, bê tông siêu nhẹ eps giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình xây dựng. Đồng thời, tính nhẹ của vật liệu này cũng giúp giảm tải trọng cho kết cấu, giúp tiết kiệm chi phí cho việc xây dựng.

Nhược điểm của bê tông siêu nhẹ eps

bê tông siêu nhẹ eps cũng có một số nhược điểm cần được lưu ý khi sử dụng:

Chi phí vận chuyển cũng không rẻ

Do tính chất sản xuất tập trung tại nhà máy mà khi vận chuyển ở các tỉnh quá xa thì chi phí còn khá cao. Tuy nhiên, Chúng tôi có 2 nhà máy Bắc Nam và dịch vụ vận tải toàn quốc nên thành ra, điều đó không còn quá trở ngại.

Nhà máy miền bắc: Thuận Thành, Bắc Ninh

Nhà máy miền Nam: Củ Chi, Hồ Chí Minh.

Các loại bê tông siêu nhẹ eps

Hiện nay, có nhiều loại bê tông siêu nhẹ eps được sản xuất và sử dụng trong việc xây dựng. Dưới đây là một số loại bê tông siêu nhẹ eps phổ biến:

Tại Việt Nam:

Bê tông nhẹ Licowall là thương hiệu bê tông siêu nhẹ eps chúng tôi sản xuất tại miền Bắc.

Bê tông nhẹ N-EPS là thương hiệu bê tông siêu nhẹ eps chúng tôi sản xuất tại miền Nam.

Tấm bê tông siêu nhẹ eps

Tấm bê tông siêu nhẹ eps là loại bê tông siêu nhẹ được sản xuất từ các hạt nhựa EPS và xi măng. Với khả năng cách âm, cách nhiệt và độ bền cao, tấm bê tông siêu nhẹ eps là một giải pháp hiệu quả cho việc xây dựng các công trình nhà ở hay các công trình công cộng.

Ứng dụng của bê tông siêu nhẹ eps

bê tông siêu nhẹ eps có nhiều ứng dụng trong việc xây dựng các công trình. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của bê tông siêu nhẹ eps:

Sàn trong nhà

Với tính linh hoạt trong thi công và khả năng chịu lực tốt, bê tông siêu nhẹ eps được sử dụng rộng rãi cho việc xây dựng sàn trong nhà. Với tấm ST9 của thương hiệu Licowall, việc lắp ghép và thi công sàn trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

Sàn ngoài trời

Khả năng chịu lực và độ bền cao của bê tông siêu nhẹ eps cũng là một điểm mạnh khi được sử dụng cho việc xây dựng sàn ngoài trời. Với tính linh hoạt trong thi công, bê tông siêu nhẹ eps có thể được uốn cong theo ý muốn để phù hợp với các yêu cầu thiết kế.

Tấm sàn ST9

Tấm sàn ST9 là một trong những sản phẩm của thương hiệu Licowall, được sản xuất từ bê tông siêu nhẹ eps. Với kích thước ngang 61cm x dài 2.44m x dày 9cm và có 2 mặt bìa là 2 tấm xi măng smartboard 4.5mm, tấm sàn ST9 đáp ứng được các yêu cầu về tính linh hoạt, tính cách âm và cách nhiệt.

Phương pháp thi công đơn giản

Phương pháp thi công tấm sàn ST9 rất đơn giản và tiện lợi. Việc lắp đặt xà gồ nhịp 610mm - 813mm rồi đặt tấm lên trực tiếp và bắn xít, chốt râu sất 8 là có thể cán nền, lát gạch. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc thi công.

Sản xuất tại miền Bắc với thương hiệu Licowall

Tấm sàn ST9 được sản xuất tại miền Bắc bởi thương hiệu Licowall - một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bê tông siêu nhẹ eps. Với quy trình sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tấm sàn ST9 đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Giá bê tông siêu nhẹ eps

Giá bê tông siêu nhẹ eps tại nhà máy miền Bắc dao động từ 300.000đ - 330.000đ/m2 tùy thuộc vào số lượng nhiều ít. Giá có thể thay đổi tùy thời điểm nên quý khách liên hệ trực tiếp vói chúng tôi để được báo giá chi tiết và cụ thể. Với tính linh hoạt trong thi công và khả năng tiết kiệm chi phí cho việc xây dựng, giá bê tông siêu nhẹ eps là một khoản đầu tư hợp lý cho các công trình xây dựng.

Xem bảng giá bê tông nhẹ N-EPS miền nam

Báo giá tấm bê tông siêu nhẹ eps

Để nhận báo giá tấm bê tông siêu nhẹ eps, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với thương hiệu Licowall hoặc các nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín để được tư vấn và báo giá chi tiết. Đồng thời, các nhà cung cấp còn có thể cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và hướng dẫn thi công miễn phí tại công trình.

Video

Kết luận

bê tông siêu nhẹ eps đang trở thành một giải pháp được ưa chuộng trong việc xây dựng các công trình nhà ở, nhà máy, kho xưởng hay các công trình công cộng. Với tính nhẹ, cách âm, cách nhiệt và độ bền cao, bê tông siêu nhẹ eps là một lựa chọn hiệu quả và tiện lợi cho các công trình xây dựng.

Tấm sàn ST9 của thương hiệu Licowall là một trong những giải pháp sàn lắp ghép bê tông siêu nhẹ eps hiệu quả và tiện lợi nhất hiện nay. Với tính linh hoạt trong thi công, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao, tấm sàn ST9 đáp ứng được các yêu cầu về tính linh hoạt, tính cách âm và cách nhiệt.

Với giá thành hợp lý và tính tiết kiệm chi phí cho việc xây dựng, bê tông siêu nhẹ eps là một giải pháp đáng cân nhắc cho các công trình xây dựng. Quý khách hàng có thể liên hệ với thương hiệu Licowall hoặc các nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín để nhận báo giá và được tư vấn miễn phí về việc sử dụng bê tông siêu nhẹ eps cho công trình của mình. Hãy đảm bảo thực hiện các biện pháp dưỡng và sửa chữa thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ của công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG NHẸ N-EPS

MST: 0315615864 - Email: Betongnhehcm@gmail.com

Nhà máy miền Nam: 0528 96 33 96

https://www.youtube.com/@Betongnhemiennam

Nhà máy miền Bắc: 088 808 7673

https://www.youtube.com/@betongnhemienbac

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline