Thông số kỹ thuật tôn nhựa Đông Nam

Vật liệu Đông Nam - Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình

Phòng kỹ thuật:

0528 963 396

Phòng kinh doanh:

0888 087 673
Vật Liệu Đông Nam
Thông số kỹ thuật tôn nhựa Đông Nam
Ngày đăng: 19/08/2023 06:10 PM
   

  Tôn nhựa PVC ASA là loại vật liệu mới được sử dụng trong ngành xây dựng thay thế cho các loại tôn truyền thống. Với tính năng ưu việt, tôn nhựa PVC ASA đang dần được sử dụng rộng rãi trong các công trình từ dân dụng đến công nghiệp.

  Tôn nhựa PVC ASA là gì?

  Tôn nhựa PVC ASA là vật liệu được sản xuất bằng cách phối trộn hai thành phần chính: Nhựa Polyvinylchlorid (PVC) và Acrylonitrile Styrene Acrylate (ASA). Với kết cấu lớp phủ nhựa ASA và lõi nhựa cứng PVC, tôn nhựa PVC ASA không chỉ giúp gia tăng độ bền mà còn bảo vệ bề mặt tốt hơn so với tôn truyền thống.

  Tính năng của tôn nhựa PVC ASA

  Tôn nhựa PVC ASA Tính năng, ứng dụng và thông số kỹ thuật

  Bền vững và độ bền cao

  Với lớp phủ nhựa ASA, tôn nhựa PVC ASA có tính năng chịu được tác động của môi trường khắc nghiệt như ánh nắng, mưa, gió, bụi và các tác nhân gây ăn mòn khác. Do đó, tôn nhựa PVC ASA có tuổi thọ hơn 30 năm. Đặc biệt, tại các nước Ấn Độ, Trung Quốc thì sản phẩm tôn nhựa PVC ASA đã quá phổ biến trong dân dụng và công nghiệp.

  Cách nhiệt và cách âm tốt

  Tôn nhựa PVC ASA được thiết kế 4 lớp với độ dày 2.5mm (25 dem) -> 30mm (30 dem) nên dày gấp 5-6 lần tôn kẽm, tôn lạnh thông thường nên điều này giúp tăng khả năng cách nhiệt và cách âm của tôn nhựa PVC ASA.

  Cách âm sẽ thể hiện rất rõ khi gặp trời mưa, tôn thường mưa rất ồn.

  Dễ dàng lắp đặt và vận chuyển

  Tôn nhựa PVC ASA rất nhẹ (5kg/m2) giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và dễ dàng lắp đặt trên mái nhà. Với các tính năng linh hoạt trong quá trình thi công, tôn nhựa PVC ASA có thể được uốn cong gập vòm sẵn hoặc cắt theo kích thước và hình dạng yêu cầu để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

  Hình. Gập vòm tôn nhựa pvc asa

  Hình. Với độ dày 2.5mm tôn nhựa Đông Nam thoải mái thao tác thi công

  Ứng dụng của tôn nhựa PVC ASA

  Tôn nhựa PVC ASA được ứng dụng rộng rãi trong việc thi công mái, làm vách bao che cho các công trình xây dựng như:

  Nhà xưởng

  Tôn nhựa PVC ASA được dùng để lắp đặt mái và vách nhà xưởng, giúp bảo vệ các thiết bị và hàng hóa bên trong nhà xưởng khỏi bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường bên ngoài. Đặc biệt là các xưởng, nhà máy sản xuất, chăn nuôi khi môi trường thường xuyên tiếp xúc với muối biển hoặc phân chuồng, phân bón, thuốc trừ sâu ... (Tham khảo thông số kỹ thuật tôn nhựa PVC ASA)

  Nhà kho

  Tôn nhựa PVC ASA được sử dụng để lắp đặt mái kho, vách bao che giúp bảo vệ các hàng hoá bên trong khỏi biến đổi nhiệt độ bên ngoài và ngăn cản tia UV xâm nhập vào gây hại cho sản phẩm.

  Nhà ở

  Tôn nhựa PVC ASA được ứng dụng để lắp đặt làm mái nhà ở thay cho thói quen lợp tôn kẽm, tôn lạnh thông thường. Hơn nữa, sản phẩm tôn nhựa pvc asa còn có khả năng cách nhiệt tốt hơn tôn thường rất nhiều.

  Ngoài sản phẩm Tôn nhựa PVC ASA chúng tôi còn sản xuất Ngói nhựa PVC ASA.

  Xem thêm tại đây: https://www.vatlieudongnam.com/ngoi-nhua-pvc-dong-nam

  Thông số kỹ thuật của tôn nhựa PVC ASA 

  Hình. Các thông số test của tôn nhựa Đông Nam

  File đính kèm thông số kỹ thuật: Tải về

  Kích thước

  Tôn nhựa PVC ASA có độ dày từ 2.5mm và 3mm. Chiều rộng của tôn là 1m và chiều dài có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng.

  Màu sắc

  Các sản phẩm tôn nhựa Đông Nam có đa dạng các màu sắc như: Màu đỏ ngói, đỏ đô, vàng be, xanh dương, xanh tím, xanh rêu, nâu socola, trắng, xanh ngọc, xám lông chuột. 

  Trọng lượng

  Trọng lượng của tôn nhựa PVC ASA  5kg/1m2 

  Lợi ích và hạn chế của tôn nhựa PVC ASA

  Lợi ích

  Hạn chế

  Cách lắp đặt tôn nhựa PVC ASA

  Các trường hợp không được bảo hành:

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline