máng xối nhựa pvc

Vật liệu Đông Nam - Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình

Phòng kỹ thuật:

0528 963 396

Phòng kinh doanh:

0888 087 673
Vật Liệu Đông Nam

máng xối nhựa pvc

SX và cung cấp các loại máng xối nhựa pvc Nhỏ - Trung - Lớn - Cao thấp và các phụ kiện máng xối pvc nối máng, phễu, nắp bịt...
 • Liên hệ
 • Vật liệu Đông Nam - Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình
 • 542


sản xuất máng xối nhựa pvc

Hình. Quy cách máng xối nhựa pvc Đông Nam  & các phụ kiện

Bên cạnh các loại máng xối tôn, máng xối inox thường dùng thì Máng xối nhựa pvc là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thoát nước hiện đại. Với tính năng tiện lợi, chịu được áp lực nước tốt và khả năng chống ăn mòn, tuổi thọ bền thì dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Máng xối nhựa pvc Đông Nam. 

Sản phẩm được đúc sẵn dài 6m, đầy đủ phụ kiện và giao hàng toàn quốc nên đã và đang được khách hàng tin dùng trên khắp cả nước. Đặc biệt là các KCN, Nhà máy, xà xưởng, nhà dân dụng, các ngôi nhà ở khu vực có biển, có muối hay axit ăn mòn thì máng xối nhựa Đông Nam ứng dụng rất hiệu quả.

Hình chụp máng xối nhựa pvc thoát nước

Máng xối nhựa pvc được làm từ nhựa polyvinyl clorua (PVC) có tính năng chịu được áp lực cao và khả năng chống ăn mòn tốt. Điều này giúp Máng xối nhựa pvc có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường ẩm ướt và chịu được sự va đập của nước và các chất hóa học. Đặc biệt, Máng xối nhựa pvc có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường bên ngoài, giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống thoát nước.

Hình. Thí nghiệm test độ bền hóa chất nhựa pvc sản xuất làm tôn ngói nhựa, máng xối Đông Nam

Máng xối nhựa pvc được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nhà ở, tòa nhà, khu công nghiệp, khu dân cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,... để xây dựng hệ thống thoát nước hiệu quả. Với tính năng linh hoạt và dễ dàng lắp đặt.

 • Các loại máng xối nhựa pvc Đông Nam:
Kích thước 4 loại máng xối

Máng xối nhỏ

máng xối trung Máng xối lớn máng xối cao thấp
 • Các phụ kiện:
Phụ kiện máng xối nhựa
nắp bịt máng xối Nối máng xối phễu máng xối
 1. Nắp bịt:
  Máng xối nhỏ - trung - lớn chỉ có 1 loại tùy theo cỡ size
  Máng xối cao thấp: 1 loại trái - 1 loại phải
 2. Nối máng xối:
  Chỉ có 1 loại tùy theo cỡ size
 3. Phễu máng xối:
  Máng xối nhỏ - trung - lớn cùng 1 đường kính lỗ thoát nước: 114mm
  Máng xối lớn có đường kính lỗ thoát nước: 140mm
 • Hướng dẫn thi công máng xối nhựa pvc

Kết luận, Máng xối nhựa pvc là một giải pháp lý tưởng cho hệ thống thoát nước hiệu quả. Với tính năng chịu được áp lực và khả năng chống ăn mòn tốt, Máng xối nhựa pvc đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng hệ thống thoát nước, hãy cân nhắc sử dụng Máng xối nhựa pvc để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline