CATALOGUE CÁC MẪU THANH SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI KOSMOS

Vật liệu Đông Nam - Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình

Phòng kỹ thuật:

0528 963 396

Phòng kinh doanh:

0888 087 673
Vật Liệu Đông Nam

CATALOGUE CÁC MẪU THANH SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI KOSMOS

Kosmos là 1 trong những thương hiệu phân phối thanh sàn gỗ nhựa ngoài trời uy tín tại VN. Bài viết sau sẽ giới thiệu các mẫu thanh sàn gỗ nhựa Kosmos mới nhất và các thông tin về sàn gỗ nhựa ngoài trời tại Vật liệu Đông Nam.
  • Liên hệ
  • Vật liệu Đông Nam - Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình
  • 561

Thanh sàn gỗ nhựa ngoài trời Kosmos là gì?

Thanh sàn gỗ nhựa ngoài trời là một loại vật liệu mới được ứng dụng rộng rãi trong trang trí ngoại thất. Đây là loại vật liệu siêu chịu nước, mài mòn cao nên rất được ưa chuộng cho không gian ngoài trời. Thanh sàn gỗ nhựa ngoài trời được hình thành dưới sự hòa trộn giữa bột nhựa, bột gỗ và số ít chất phụ gia. Tên quốc tế của gỗ nhựa là Wood Plastic Composite (WPC).

Kosmos là 1 trong những thương hiệu uy tín phân phối, cung cấp các loại sàn gỗ nhựa ngoài trời tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu sử dụng các thanh sàn gỗ nhựa ngoài trời Kosmos thì có thể xem qua các mẫu catalogue thanh sàn gỗ nhựa và bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm.

Cấu tạo sàn gỗ nhựa

Hình. Cấu tạo thanh sàn gỗ nhựa ngoài trời Kosmos

Ứng dụng của thanh sàn gỗ nhựa ngoài trời 

Thanh sàn gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng để lát sàn cho các khu vực ngoài trời như sân vườn, hồ bơi, ban công, sân thượng… Với tính năng chống thấm nước tuyệt đối, Thanh sàn gỗ nhựa ngoài trời giúp bảo vệ sàn nhà khỏi tác động của thời tiết và tạo ra một không gian thoải mái, sang trọng cho người dùng.

Hình. Ứng dụng của thanh sàn gỗ nhựa ngoài trời thường gặp

Tính năng của thanh sàn gỗ nhựa ngoài trời Kosmos

Thanh sàn gỗ nhựa ngoài trời có tính năng chống thấm nước tuyệt đối, chịu lực tốt, không cong vênh, mối mọt và có độ bền cao. Ngoài ra, Thanh sàn gỗ nhựa ngoài trời còn có khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp, chống cháy và có khả năng cách âm tốt (Đi giày cao gót không nghe lộc cộc).

Kết luận

Với những tính năng ưu việt và ứng dụng đa dạng, Thanh sàn gỗ nhựa ngoài trời  đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong trang trí ngoại thất. Nếu bạn đang có ý định sử dụng Thanh sàn gỗ nhựa ngoài trờicho công trình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi 0528963396 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline